Tuesday, December 10, 2013

draft of unfinished poem

CONTRARY

Dawn leaks consequence.  Where it will,
Hovering over appletree or railroad, all
Bright angles, letting the hopes happen.
Maybe the day is blue, meaning south,
Meaning drought can find a path in it,
Lack can offer it reasons for not being—
But if the day were gray, would plenitude
Negate it?  These eithers make me laugh.
They do not consider my wholesome, how
It depends on neitherness's neutrality,
On tepid clemencies and staling bread,
Room temperature always preferred.  See:
My armchair’s placed beneath a glowing
Antenna which even hums a little to ease
The least concern.  Twilight, chores done,
The overflow of panting elevators appears
Frayed, decayed, despite ferocious washing;
A wasteland imposes grateful ants.  Some
Say the afterlife will try to console our taste
For communism: faraway docility, dogma,
Can you restore such douceur?  Transitory
Commeasurate, the body's border throws
That origin an old lens stained with
The road remoteness of incest.  Tilled bare,
Ground mutes me, bored rascal ill;
I maladministrate the war of handshakes:
Sweet rain nets too much pit.  Where covert
Holes perforate air like hints of dark
Guidance—are sky's ways unsullied by
Route or is it all pre-mapped, programmed
By fate?  Here you and I stay loath: we
Conspire with appears, coy counterfeits,
Zeroing in on the spoils that fill spoons
Daily with hesitation while intention
Awaits all festivity.  All reception.  Or else.
I'd sink sulkwise if it weren't such regress.

///

3 comments:

 1. Quý khách có thể vận chuyển hàng đến các huyện, thị của Đà Nẵng như: thành phố Đà Nẵng, quận Hải Châu, Liên Chiểu… từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh… vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng và Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu, gửi hàng ra hà nội Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài

  Thời gian vận chuyển nhanh chóng với cước phí hợp lí, giảm tối thiếu các chi phí phát sinh cho khách hàng. Khi sử dụng vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam tại Giaonhan247.com. Giaonhan247.com luôn đặt quyền lợi quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Giaonhan247.com còn cung cấp vận chuyển hàng từ Nga về Việt Nam với các loại hàng hóa sau: Gấu bông, quà tặng, link kiện điện tử, Điện thoại, mỹ phẩm, chứng từ, hồ sơ, sách, áo quần, visa, giày dép, túi xách…

  http://suckhoethoidai.vn/
  http://megavita.vn/
  http://mattino.com.vn/

  ReplyDelete
 2. Giám đốc đảm đương Nghiên cứu CBRE tại Singapore và khu vực Đông Nam Á, Desmond Sim nhận định: “Hiện vẫn còn đa dạng rào cản và tránh chành xe vận chuyển đi Bắc Kạn mà các nước trong khối ASEAN cần phải vượt qua”. trước hết là khả năng quản lý yếu kém của chành xe vận chuyển đi Thanh Hoá, nguồn cung nở rộ có thể dẫn đến biến động giá thuê mặt bằng công ty vận chuyển đi Bắc Giang.

  Điều này sẽ gây trì trệ hoặc thậm chí ngăn cản việc mở rộng của các nhà bán buôn. Thứ hai là việc thiếu nguồn lao động mang tay nghề cao cũng là thách thức, với thể gây trở lực trong việc vận chuyển hàng ra Hà Nội, vận chuyển hàng hoá Bắc Ninhvan tai hang di Cao Bangdịch vụ vận chuyển đi Điện Biên Phủ và mở mang của những nhà sản xuất công nghiệp với giá trị cao.

  Thứ ba là sự chênh lệch to về chuyên môn vận chuyển hàng hoá giữa những nước thành viên cũng tránh những tác động tích cực của bắt buộc tự do hóa cần lao ASEAN.

  Cảm ơn bạn phổ quát nhé.

  ReplyDelete
 3. Là 1 công ty Uy Tín – Đáng Tin Cậy. sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chi phí. Chúng tôi luôn đặt “Lời ích quý khách khi vay tiền lên hàng đầu”. Sau thoáng đãng năm phát triễn nghiên cứu. nhận diện được sự phiền toái và thủ tục rượm rà lúc vay tiền bây giờ. nên chúng tôi đưa ra giải pháp mới phù hợp sở hữu khuynh hướng mới Vay tiền mặt – có tiền nhanh trong ngày.

  1. Thủ tục vay đơn thuần nhất hiện giờ
  Chỉ nên giấy tờ không buộc phải giám định rườm rà. Bằng tài xế hoặc Hộ khẩu đã vay được tiền.
  2. thời gian giải ngân tiền mặt nhanh nhất hiện thời
  Cam kết xem xét hồ sơ trong 15 – 30 phút. Giải ngân tiền mặt sau 30 phút – tới 2h trường hợp khiến giấy tờ trước 21H Tối. Chúng tôi cam kết giải quyết trong ngày. ko để tồn sang hôm sau.
  3. Vay toền online miễn là bạn có mạng internet
  đa số khi số đông nơi. xem xét website. Chúng tôi sẽ mang chuyên viên tham vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn. Bạn không bắt buộc phải đi xa chờ đợi. Chỉ nhu cầu nhấc máy và gọi. Sẽ vay được tiền.
  4. không hề tài sản bảo đảm, chẳng phải chứng tỏ thu nhập
  Chỉ đề nghị thủ tục giản đơn như trên. Chúng tôi không buộc phải ai bảo lãnh khoản vay cho bạn. nên cực kỳ yên ổn tâm không làm cho phiền người nhà bạn.

  vay tien nhanh, vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tien online, vay tien, vay tiền, vay tien, vay tín chấp, vay tin chap, vay tiền nhanh nhất, vay tien nhanh online, vay tiền nhanh online, vay tiền online nhanh, vvay tien online nhanh,
  vay tien nhanh nhat,

  ReplyDelete